NailPro Academy: พื้นฐานการเพ้นท์เล็บ

มีชีวิตที่ดีที่สุดด้วยการรู้พื้นฐานการเพ้นท์เล็บ เรียนรู้ทุกสิ่งที่ทำได้เมื่ออ่านเกี่ยวกับเรื่องนี้ที่ NailPro Academy พื้นฐานการทำเล็บที่คุณจำเป็นต้องรู้มีดังต่อไปนี้

#1 ค้นหางานอดิเรกที่คุณรัก… แล้วจึง… ทำเงินด้วยความหลงใหลของคุณ! #2 อย่าถูก แต่จงฉลาด! #3 รู้จักตลาดของคุณ! #4 แต่งแต้มสีสันให้สมบูรณ์แบบ! #5 ซ้อม ซ้อม ซ้อม! #6 จำไว้เสมอว่า “ดีพอ” ยังไม่ดีพอ! มีอะไรอีกมากมายที่สามารถรวมไว้ได้ แต่สิ่งเหล่านี้เป็นพื้นฐานบางอย่างที่จะช่วยให้คุณเป็นศิลปินที่ดีพอที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของคุณ รู้ไหม ฉันเสียใจจริงๆ ที่คนจำนวนมากที่มีงานอดิเรกดีๆ และพวกเขาใช้เวลาและเงินเป็นจำนวนมากเพื่อทำให้มันสมบูรณ์แบบ… ไม่เคยได้แบ่งปันการสร้างสรรค์ของพวกเขากับผู้อื่น เพราะพวกเขาไม่รู้วิธีการทำอย่างถูกต้อง การตลาดจำเป็นต้องพูดออกไป มันเป็นวงจรอุบาทว์ คุณไม่สามารถแม้แต่จะเริ่มเรียนรู้วิธีการทำการตลาดที่เหมาะสมได้ จนกว่าคุณจะเรียนรู้พื้นฐานของการเพ้นท์เล็บ ซึ่งหมายความว่า… คุณจะไม่สมบูรณ์แบบในการทำเล็บเป็นเวลานาน สิ่งที่ฉันเพิ่งอธิบายไปคือ “พื้นฐานการทำเล็บ” มีอีกหลายสิ่งที่คุณควรทำแต่สิ่งเหล่านั้นจำเป็นพื้นฐานสำหรับผู้เริ่มต้น

มีเพียง 7 เทคนิคพื้นฐานในการทำเล็บทั้งหมด ระบายสีที่ปลายนิ้วและนิ้วเท้า แต่งเล็บฝรั่งเศสสีดำ ทาสีด้านข้างของเล็บมือ ขัดตัวอักษรจีน ตราประทับอักษรจีน วาดเส้น มีรอยขีดข่วนตามศิลปะหรือวาดต่อไป สร้างพื้นผิวโดยใช้น้ำมันหรือเนยที่ทาบนฐาน Coat And Top Coat

ส่วนนี้เกี่ยวกับพื้นฐานการทำเล็บเขียนโดย Michael Palmer

NailPro Academy ขอขอบคุณที่อ่านข้อความทั้งหมดนี้

From: North of Jewfish Creek Dear Friend & Subscriber,

ถ้าคุณคิดว่าคุณรู้อะไรเกี่ยวกับการตลาดทางตรง คุณคิดถูก คุณรู้เรื่องนี้มาก อันที่จริง คุณรู้เรื่องนี้มากแล้ว คุณควรพิจารณาตัวเองว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดแบบตรง

ไม่เพียงเท่านั้น คุณควรพิจารณาตัวเองว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด “รอบด้าน”

คุณเห็นไหมว่าเมื่อพูดถึงการตอบสนองโดยตรง (หรือ “DR” อย่างที่บางคนเรียกว่า) ความรู้ของคุณไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ และฉันหมายความว่าในวิธีที่ดีที่สุด เพราะอย่างที่คุณทราบ มีผู้เชี่ยวชาญ DR บางประเภทที่เกือบจะเป็นพังพอนขนาดใหญ่เกือบทุกครั้ง

วิธีทาเล็บให้ถูกวิธี: ไม่เพียงแต่จะมากน้อยแค่ไหน แต่ยังรวมถึงที่ไหนด้วย! คุณต้องการตรงกลางมากกว่านี้หรือไม่? ด้านล่างน้อยลง? เพิ่มเติมที่ด้านบน? หรืออาจจะมากกว่าด้านใดด้านหนึ่งและด้านอื่น ๆ น้อยลง? ค้นหาโดยเพียงแค่ถามช่างทำเล็บของคุณ!

วิธีการบรรลุรูปร่างปลายที่สมบูรณ์แบบ: คุณมีเคล็ดลับที่โค้งมนหรือไม่? เคล็ดลับสแควร์? มีอะไรอีกไหม มันไม่สำคัญ แค่รู้ว่าถ้าคุณไม่ทำส่วนนี้ถูกต้อง เล็บของคุณจะไม่มีวันดูดีที่สุด! และไม่ว่าการออกแบบของคุณจะสวยงามเพียงใด หากเคล็ดลับของคุณมีรูปร่างและขนาดต่างกันทั้งหมด รูปลักษณ์ที่เสร็จแล้วของคุณก็จะถูกละทิ้ง ทำให้ถูกต้องในครั้งแรก แล้วคุณจะพบว่ามันง่ายที่จะสร้างการออกแบบที่ตระการตาอย่างแท้จริงซึ่งดึงดูดความสนใจไปที่ตัวเลขของคุณ รูปร่างของทิปเป็นเรื่องง่ายๆ ในการฝึกฝน คุณจะได้รับมันถูกต้องในครั้งแรก ฉันสัญญา!