นักเรียนและสถาบัน

NailPro Academy: Student Guide

ยินดีต้อนรับสู่ NailPro Academy! เราต้องการให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในขณะที่ได้รับการฝึกอบรมโรงเรียนสอนทำเล็บที่ดีที่สุดในประเทศไทย 

นี่คือคู่มือนักเรียนเพื่อให้คุณทราบถึงภารกิจและวิสัยทัศน์ของโรงเรียนตลอดจนสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำเพื่อให้การเข้าพักที่ NailPro Academy เป็นไปอย่างราบรื่น 

เกี่ยวกับเล็บช่างเทคนิคโปรแกรมเล็บช่างเทคนิคหลักสูตรไม่เหมือนหลักสูตรเล็บอื่น ๆ ที่ฉันn ตลาด เราจะ จัดหาเครื่องมือการฝึกอบรมและการสนับสนุนทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถเป็นช่างทำเล็บที่มีใบอนุญาตและเริ่มมีรายได้ทันทีหลังจากสอบผ่าน 

หลักสูตรช่างทำเล็บเป็นชั้นเรียนแบบลงมือปฏิบัติ ซึ่งอาจารย์จะสอนคุณเกี่ยวกับพื้นฐานของการ ทำเล็บมือเล็บเท้าการทำเล็บเจลทาเล็บและเทรนด์เล็บล่าสุดในอุตสาหกรรม

หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อให้ความรู้ในทุกขั้นตอนของการจัดแต่งทรงเล็บและให้คุณได้เรียนรู้เทคนิคขั้นพื้นฐานและขั้นสูงเพื่อใช้ในสปาเล็บหรือเมื่อคุณตัดสินใจที่จะเปิดร้านเสริมสวยด้วยตัวคุณเอง

Mission

NailPro Academy ของเราเตรียมนักเรียนของเราให้ผ่านการสอบ Licensure Nail Technician เพื่อการจ้างงานที่ประสบความสำเร็จและเข้าร่วมอัตราการสอบผ่าน 100% ของเรา ผู้สำเร็จการศึกษาจะมีคุณสมบัติในการสอบใบอนุญาตและจะได้รับความรู้และทักษะที่จำเป็นในการทำข้อสอบให้สำเร็จ

Visionของเรา

NailPro Academy จะ ได้รับการยอมรับว่าเป็นโรงเรียนสอนทำเล็บอันดับหนึ่งของโลกที่ผลิตนักเรียนที่มีคุณภาพ 

ข้อกำหนดของโปรแกรมช่างทำเล็บ

A 1,500 ชั่วโมงเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้คุณได้รับใบรับรอง เราเป็นสถาบันที่ให้ใบรับรองเพื่อรับรองใบอนุญาตของคุณ เราต้องการให้คุณทั้งหมด นี้ เรียนหลักสูตร เพื่อสมัครสอบใบอนุญาต 

 • คอร์สเรียนทำเล็บอะคริลิค ———————————————- —25 ชั่วโมง
 • หลักสูตรเรียนเล็บยูวีเจล—————————————- ——— 25 ชั่วโมง
 • หลักสูตรการทาสีเจลต่างๆ ———————————– ——— 120 ชั่วโมง
 • การใช้ผงขัดเจล ———————————- —- 200 ชั่วโมง
 • Trendy Gel Designing Course —————————————- —-120 ชั่วโมง
 • หลักสูตรเทคนิคการทาสีเล็บอะคริลิก———————————- 20 ชั่วโมง
 • เทคนิคเล็บเจล หลักสูตรการวาดภาพ ————————————— 20 ชั่วโมง
 • หลักสูตรการปั้นนูน 3 มิติด้วยการปั้นเจล ————————120 ชั่วโมง
 • คอร์สพาราฟินกับเท้าเนียน ——————- ———————– 210 ชั่วโมง
 • เลื่อมแวววาวและอะไหล่รวมถึงกระบวนการทำพีวีซี ———– 100 ชั่วโมงการ
 • ทาสีพู่กันจีน และ Triticale Stroke —————————-120 ชั่วโมง
 • หลักสูตรการทาเล็บอะคริลิค————- ————————————30 ชั่วโมง –
 • ยาทาเล็บเจลล่วงหน้า———————————————— 390 ชม

เจ้าหน้าที่

ของเราเจ้าหน้าที่และคณาจารย์ของเราเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ดีที่สุดในประเทศไทย พวกเขาจะช่วยแนะนำนักเรียนในการพัฒนาทักษะในการทำเล็บ พวกเขาใช้มูลค่าหลัก

ระบบ Pass หรือ Fail

เราไม่มีระบบการให้คะแนน แต่เราประเมินผ่านระบบ Pass of Fail เพื่อกระตุ้นให้นักเรียนเรียนหลักสูตรอย่างจริงจังโดยไม่ต้องกังวลเรื่องเกรด ทุกคนที่ไม่ผ่านหลักสูตรสามารถสอบซ้ำได้หลายครั้งโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 

การสำเร็จการศึกษา

คุณจะ ไม่ได้รับการ แนะนำให้สำเร็จการศึกษาเว้นแต่คุณจะสำเร็จหลักสูตรทั้งสิบสามหลักสูตรที่จำเป็น สำหรับประกาศนียบัตร หลังจากสำเร็จการศึกษานักเรียนทุกคนจะต้องเข้ารับการตรวจสอบคณะกรรมการจำลองสำหรับช่างทำเล็บ หากคุณผ่านการสอบนี้คุณมีคุณสมบัติที่จะสมัครสอบคณะกรรมการและได้รับใบอนุญาตช่างทำเล็บของคุณ 

วิธีการชำระเงิน 

ค่าเล่าเรียนจะจัดเป็นรายสัปดาห์หรือรายเดือน เงินฝากเริ่มต้นของคุณควรเป็น 30% ของค่าเล่าเรียนเดิม 

นโยบายการคืนเงินค่าเล่าเรียน

NailPro Academy ออกค่าเล่าเรียนและการคืนเงินค่าธรรมเนียมสำหรับโปรแกรมและหลักสูตรตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ บริษัท 

จะไม่มีการคืนเงินค่าเล่าเรียนให้กับเงินฝากครั้งแรกของคุณแม้ว่าจะไม่ได้เข้าร่วมชั้นเรียนใด ๆ ก็ตาม หากนักเรียนตัดสินใจที่จะถอนหลักสูตรนโยบายการคืนเงินจะเป็นดังนี้:

 • ไม่มีการคืนเงินสำหรับผู้ที่ได้รับชุดฝึกทำเล็บ
 • เฉพาะผู้ที่ถอนวิชาเท่านั้นที่สามารถรับเงินคืนค่าเล่าเรียนการ
 • ไม่เข้าเรียนไม่ได้หมายถึงการถอนจากหลักสูตรช่างทำเล็บของคุณ . 

กฎและข้อบังคับเกี่ยวกับความประพฤติของนักเรียนและวินัย

ป้ายรหัสประจำตัว

จะออกให้กับนักเรียนและเจ้าหน้าที่ทุกคน นี่คือการระบุว่าคุณเป็นนักเรียนของเรา ในระหว่างการสอบสาธิต ในมหาวิทยาลัย ครูของคุณจะขอให้คุณสวมป้ายประจำตัวของคุณเมื่อเข้าร่วมชั้นเรียนออนไลน์เพื่อเป็นหลักฐานว่าคุณได้ลงทะเบียนเรียนที่ NailPro Academy แล้ว

การแต่งกาย

เป้าหมายของนักเรียนทุกคนคือการดูเหมาะสมกับลูกค้า นี่คือเหตุผลที่เราต้อง แต่งกายอย่างมืออาชีพเพื่อไม่รบกวนการทำงานหรือสร้างความว้าวุ่นใจในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ คุณคาดว่าจะนำเสนอตัวเองอย่างมืออาชีพ 

บางหลักสูตรอาจต้องซื้อเครื่องแบบ อาจารย์ของคุณอาจ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับเสื้อผ้าหรือข้อ จำกัด เพิ่มเติมตามดุลยพินิจของพวกเขาเอง การไม่สวมเสื้อผ้าที่เหมาะสมจะจำกัดความสามารถในการเข้าร่วมหลักสูตร NailPro Academy คุณอยู่ภายใต้ ภาระผูกพันที่จะต้องปฏิบัติตนในลักษณะที่เหมาะสม 

การคัดกรองภูมิหลังของนักเรียน

สำหรับนักเรียนที่ต้องการลงทะเบียนในหลักสูตรช่างทำเล็บคุณจะต้องได้รับการคัดกรองประวัติอาชญากรรมที่สำนักงานสอบสวนแห่งชาติ นอกจากนี้คุณยังต้องเข้ารับการตรวจสุขภาพเพื่อตรวจสอบว่าคุณมีอาการป่วยหรือไม่ 

แนวทางเข้าร่วมและความล่าช้า

การการเข้าชั้นเรียนเป็นประจำเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับความสำเร็จทางวิชาการของหลักสูตร NailPro ของคุณ ไม่มีนักเรียนที่คาดว่าจะพลาดเกินกว่า 10วันของการเรียนการละเมิดหลักเกณฑ์การเข้าร่วมนี้จะส่งผลให้นักเรียน ไม่ได้รับใบรับรองที่จำเป็นก่อนที่คุณจะทำการสอบใบอนุญาต

 • นักเรียนที่ขาดชั้นเรียนเกินหนึ่งชั่วโมงจะถูกนับว่าขาดเรียน 
 • การขาดสามวันติดต่อกันโดยไม่มีการติดต่อจะส่งผลให้อาสาสมัครลดลงโดยที่เงินมัดจำเริ่มต้นจะไม่สามารถคืนเงินได้
 • ความอืดอาดสามเท่ากับการขาดหายไปหนึ่งครั้ง 

ไม่มี

To ทำเงินของคุณให้คุ้มค่า มาตรงเวลาสำหรับชั้นเรียนของคุณ และหลีกเลี่ยงการขาดเรียน เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องแจ้งให้โรงเรียนทราบเมื่อคุณจะไม่อยู่ใน ชั้นเรียน นักเรียนสามารถขอลาพักได้อย่างน้อย 5 วันติดต่อกัน คุณสามารถโทรหาเราได้ที่: 102 5553 5646

นักเรียนควรอยู่บ้านและไม่เข้าร่วมหลักสูตรหาก ป่วย หากคุณป่วยระหว่างชั้นเรียน คุณจะได้รับอนุญาตให้พักงานและไปพบแพทย์ได้หากจำเป็น คุณจะถูกขอให้แสดงใบรับรองแพทย์ในภายหลัง

ความประพฤติและวินัยประพฤติที่และประพฤติ

นักเรียนทุกคนคาดหวังความดีตนให้ดีที่สุด แน่นอน NailPro สถาบันการศึกษาของคุณอาจจะถูกตัดสั้นหรือสิ้นสุดในกรณีที่คุณมีการละเมิดs พวกเราที่ NailPro Academy จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ใช้ขั้นตอนที่ยุติธรรมและสมเหตุสมผล การประพฤติมิชอบหรือทุกประเภท การละเมิด จะส่งผลให้คุณถูกไล่ออกโดยอัตโนมัติ

การดำเนินการทางวินัย

หากคุณมีความขัดแย้งกับครูเราขอแนะนำให้คุณพูดคุยเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ หากคุณอยู่ระหว่างการคุมประพฤติและมีคนยื่นเรื่องลงโทษทางวินัยโอกาสที่จะถูกไล่ออกก็อยู่ในระหว่างการพิจารณา ผู้สอนสามารถแนะนำการคุมประพฤติให้กับทุกคน ที่เป็น อันตรายต่อผู้อื่น

ความปลอดภัยของคุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด

NailPro Academy รับผิดชอบในการจัดหาสภาพแวดล้อมทางการศึกษาที่ปลอดภัยและต้องรักษาความไว้วางใจจากสาธารณชน ไม่อนุญาตให้นักเรียนที่เป็นโรคแอลกอฮอล์เข้าร่วมหลักสูตรนี้ 

เป็นความรับผิดชอบของเราหากมีสิ่งใดเกิดขึ้นกับคุณเมื่ออยู่ในอาคารเพื่อสอบภาคปฏิบัติ เรามุ่งมั่นที่จะจัดสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพที่เอื้อต่อการเรียนรู้ของนักเรียน 

หากคุณจะได้รับบาดเจ็บขณะเข้าร่วมการสอบภาคปฏิบัติ 911จะถูกเรียกหากคุณตกอยู่ในสถานการณ์ที่คุกคามถึงชีวิต อย่างไรก็ตามหากร้ายแรงน้อยกว่าโปรดแจ้งผู้สอนหรือเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยในกรณีที่ต้องได้รับการปฐมพยาบาล 

ในระหว่างการสอบภาคปฏิบัติที่โรงเรียน คุณต้องจำสิ่งต่อไปนี้เพื่อป้องกันการบาดเจ็บของตัวคุณเองและผู้อื่น:

 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำความสะอาดอุปกรณ์ทุกชิ้นที่ใช้ก่อนใช้คน
 • ล้างมือก่อนและหลังการทำงานกับชุด NailPro Academy
 • ผูกผมของคุณเพื่อหลีกเลี่ยง อันตรายที่อาจเกิดขึ้น
 • ถอดเครื่องประดับเมื่อทำงานกับอุปกรณ์

คุณควรรายงานใด กิจกรรมอาชญากรรมๆ ที่อยู่ใน NailPro Academy โดยทันที นักเรียนจะต้องรายงานอาชญากรรมและโทรแจ้ง 911 ทันทีการรายงานการกระทำผิดกฎหมายดังกล่าวจะช่วยให้สามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็วเพื่อวิทยาเขตที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับทุกคน 

Bottomline

 การฝึกอบรมจะเป็นช่างทำเล็บที่เกี่ยวข้องกับการเข้าร่วมหลักสูตรเป็นเวลาอย่างน้อยครึ่งปีหากคุณชอบพูดคุยกับผู้คนและช่วยให้ พวกเขารู้สึกดีการเป็นช่างทำเล็บที่ได้รับการรับรองอาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ 

NailPro Academy ได้รับการยอมรับในประเทศไทยในด้านการฝึกอบรมที่มีคุณภาพ และอาจารย์ที่ผ่านการฝึกอบรมที่มีคุณภาพ อาจารย์ของเราเป็นช่างทำเล็บที่ได้รับใบอนุญาตและได้รับการรับรองการฝึกอบรมช่างทำเล็บ เรายินดีต้อนรับนักเรียนทุกคนนักเรียนในประเทศหรือต่างชาติลงทะเบียนตอนนี้! 

หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลใด ๆ ที่ไม่พบในคู่มือนักเรียนโปรดโทรหาเราและเจ้าหน้าที่ของเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ