ปณิธานสถาบันฯ

“วัสดุอุปกรณ์การสอนนำเข้าจากอเมริกาทุกชิ้น สารเคมีทุกชนิดได้รับการรับรองจาก FDA ท้าให้พิสูจน์ได้จาก Website USA. หรือลองใช้ได้ ไม่ลงเรียนก็ไม่เป็นอะไรไม่มีอันตรายต่อมนุษย์และไม่ใช่ของจีนแน่นอน”
 ” ไม่รับลูกค้าขณะสอน / อุปกรณ์นำเข้า USA. / สถานที่กว้างขวางจอดรถสะดวก / รับประกันผลสอบจากสถาบัน INM / ผู้สอนเป็น Nail Educator INM พร้อมประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 10 ปี / มีเอกสารการสอน+สื่อการสอนครบครัน / เรียนจบพร้อมหางานทำให้ทันที / สถาบันฯมีที่พักรองรับ/ รับประกันผลเรียนจนกว่าจะเป็น / นักเรียนไม่เกิน 5ท่านต่ออาจารย์ 1 ท่าน / เรียนเพ้นท์เล็บและปั้นนูนเราไม่สอนแยกคอร์ส

เปิดสอนทุกวันจันทร์-อาทิตย์ 10.00-20.00น. ไม่เว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์ มีอาจารย์พอเพียง พร้อมประสบการณ์และเทคนิคมากมาย พร้อมรับนักเรียนทุกวัน

สอนเพ้นต์เล็บ,ต่อเล็บเจล-อคริลิก,พ่นแอร์บรัช-เพ้นต์พู่กันจีน,สปามือเท้าสอนโดยผู้เชี่ยวชาญผ่านการอบรมจากสถาบัน INM ประสบการณ์ทำงานกว่า 6-8 ปี  เราสอนอย่างใกล้ชิด ไม่สอนเป็นกลุ่มใหญ่ ใช้หุ่นจริงขณะฝึกสอน เสมือนให้บริการกับลูกค้าจริง  เราไม่แนะนำให้ฝึกกับมือปลอม หรือให้นักเรียน “หัดเพ้นท์หรือต่อเล็บกับมือตัวเอง” มีใบรับรองใช้ทำงานต่างประเทศ หรือให้เราจัดหางานให้ได้ทันที มีอุปกรณ์การเรียนการสอนระหว่างเรียนฟรี !!ทุกคอร์สพร้อมแถมอุปกรณ์กลับบ้าน สินค้า สารเคมีนำเข้าจาก USA จริงมีใบการันตีและสามารถดูที่หน้ากล่องจริงได้ สอนจนเป็น การันตีไม่เกิน 2 สัปดาห์ ใบรับรองของเราสามารถใช้อ้างอิงในการสมัครงานได้จริงทุกประเทศ ผ่านการจดทะเบียนพาณิชย์อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

” ที่ NAILPRO Academy อาจารย์ของเราทุกท่านตั้งใจและมุ่งมั่นสอนอย่างจริงจังไม่บังคับขายสินค้า “

***ทางสถาบัน NailPro Academy ขอยึดจุดขายและจุดยืนที่เรามีอย่างหนักแน่น โดยเราจะไม่มีข้อความส่อเสียดสถาบันฯอื่นเด็ดขาด เนื่องจากเราสำนึกอยู่เสมอว่าการทำธุรกิจจะต้องทำอย่างตรงไปตรงมา นำเสนอข้อดีของตนที่มี มิใช่ใส่ข้อความอันให้ร้ายเพื่อนร่วมธุรกิจด้วยกัน  ดังนั้น***จึงขอให้ผู้เรียนพิจารณาก่อนการตัดสินใจเลือกเรียนในสถาบันใด