NailPro Academy: การออกแบบเล็บที่ดีที่สุดในปี 2021

การทำเล็บที่สวยงามไม่เพียงได้รับความนิยมในหมู่คนดังเท่านั้น แต่ยังเป็นเทรนด์ในหมู่คนจำนวนมากในหลายชั่วอายุคน เป็นวิธีที่น่าสนใจในการเพิ่มพิซซ่าเล็กๆ น้อยๆ ให้กับเล็บของคุณ ทำให้พวกเขาดูโดดเด่นในแวบแรก คุณยังสามารถใช้เป็นสื่อในการแสดงออกโดยเลือกจากดีไซน์ต่างๆ ที่เหมาะกับความชอบของคุณ พบกับงานออกแบบเล็บที่ดีที่สุดที่จะถึงจุดสูงสุดในปี 2021 ได้ที่ NailPro Academy:

  1. โลโก้ของแบรนด์

หรู แบรนด์หรูอย่าง Louis Vuitton และ Channel ไม่ได้จำกัดอยู่แค่เสื้อผ้าแฟชั่นในตู้เสื้อผ้าของคุณเท่านั้น แต่ยังใช้ได้ เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเล็บของคุณ ตอนนี้ผู้คนกำลังอวดผลงานที่เป็นเอกลักษณ์โดยใช้โลโก้ของแบรนด์ที่ได้รับการยกย่องเหล่านี้ ตัวอย่างเช่น พวกเขามี CC สองเท่าของ Chanel ที่ปลายเล็บเพื่อให้ดูเรียบง่ายแต่สง่างาม

  1. การออกแบบในธีมมัดย้อม

ต้องการเล็บที่ได้แรงบันดาลใจจากโบโฮหรือไม่? เลือกลายเพ้นท์เล็บในธีมมัดย้อม ซึ่งคุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์สีต่างๆ ได้ ทำให้เล็บของคุณดูเหมือนงานศิลปะ หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเพ้นท์เล็บแม้ในบ้านของคุณอย่างสะดวกสบาย ไปที่ NailPro Academy เพื่อดูเคล็ดลับ

  1. การวาดใบหน้าของผู้คน การ

วาดใบหน้าบนเล็บของคุณเป็นสัมผัสที่แปลกใหม่และทันสมัย ​​ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่คนหนุ่มสาวในปัจจุบัน เป็นการออกแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ใส่ใจในรายละเอียดและต้องการสิ่งที่แตกต่างไปจากปกติ ใบหน้าเล็กๆ เหล่านี้ถูกทาสีบนเล็บของคุณอย่างระมัดระวัง ลุคนี้เข้ากันได้ดีกับสีเรียบง่ายอย่างสีดำและสีนู้ด

  1. การออกแบบเล็บรูปหัวใจ

เพิ่มความโรแมนติกให้กับเล็บของคุณด้วยการทาสีด้วยรูปหัวใจสีแดง เป็นการออกแบบที่สวยงามซึ่งให้บรรยากาศเชิงบวก แสดงให้เห็นว่าคุณอยู่ในความรักในขณะนี้อย่างไร เพ้นท์เล็บนี้จับคู่ได้ดีที่สุดกับเฉดสีที่คล้ายคลึงกันเช่นสีชมพูอ่อนเพื่อทำให้หัวใจสีแดงโดดเด่น

  1. ศิลปะเพ้นท์เล็บ

อวดด้านศิลปะของคุณด้วยการออกแบบเล็บที่มีสีสันที่ดูเหมือนเพ้นท์สี มันแสดงให้เห็นความเป็นเด็กในตัวคุณและปลุกจิตวิญญาณที่สร้างสรรค์ของคุณ คุณสามารถจับคู่การออกแบบเล็บนี้กับลูก ๆ ของคุณได้หากต้องการ

  1. การออกแบบในธีมธรรมชาติ

หากคุณชอบที่จะเห็นเศษเสี้ยวของธรรมชาติ ตอนนี้คุณสามารถมีมันอยู่ในมือของคุณแล้วด้วยการเพ้นท์เล็บของคุณในธีมธรรมชาติ ผสมดอกไม้ต่างๆ เข้ากับใบไม้สีเขียวสักสองสามใบเพื่อทำให้เล็บของคุณดูมีเสน่ห์และไม่ซ้ำแบบใคร

  1. เฉดสีเฉดสี

ดำและขาว ลองดำและขาวสำหรับการออกแบบเล็บของคุณเพื่อให้ดูโฉบเฉี่ยว แต่ยังดูดีสำหรับทุกวัน สองสีที่ตัดกันนี้เป็นการผสมผสานแบบคลาสสิกที่คุณไม่มีทางผิดพลาดได้ ตัวเลือกบางอย่างของคุณรวมถึงการทาเล็บเป็นสีดำสนิทหรือเพิ่มเส้นสีดำลงในเล็บทาสีขาว